PHÚC ÂM LÀ G̀?

 

 

Mục đích của cuốn sách này là để trả lời câu hỏi: Tin lành (Tin mừng) là
ǵ? Tôi hiếm khi gặp một người biết câu trả lời cho câu hỏi này; Tuy
nhiên, đây là câu hỏi quan trọng nhất bạn có thể trả lời. Trong cuốn
sách này, tôi sẽ cho bạn thấy phúc âm là ǵ. Nhấp vào liên kết bên dưới
để tải xuống và đọc cuốn sách này miễn phí: PHÚC_ÂM_LÀ_G̀?

Doyle Davidson sinh ra tại một trang trại gần Sarcoxie, Missouri 1932. Ông từng là một quân nhân trong Hải quân Hoa Kỳ trong Chiến tranh Triều Tiên, sống 27 tháng tại Yokosuka, Nhật Bản. Sau khi trở lại tiểu bang, ông được nhận vào Đại học MO, Trường Thú y năm 1958. Ngay trước khi vào trường thú y, Chúa đă đến thăm ông, và ông nghe được chúa nói « ta không muốn con làm bác sĩ thú y, ta muốn con là một mục sư của phúc âm. Ông đă không vâng lời Chúa ngày hôm đó và tiếp tục nhận bằng tiến sĩ về thú y. Ông chuyển đến phía bắc Texas và thành lập một cơ sở thú y cho ngựa rất thành công.

Năm 1968, Chúa chuyển đến trong cuộc đời Doyle, và trong hai năm, sự hiện diện của Chúa luôn hỏi ông khi nào ông sẽ đi rao giảng phúc âm. Chúa đă chỉ dẫn ông vào năm 1969 bán bệnh viện của ông để thực hành và vâng lời Chúa. Ngày 2 tháng 1 năm 1970, việc bán bệnh viên hoàn tất, và ông lái xe mà không biết ḿnh sẽ đi đâu. Mặc dù được sinh ra một lần như là một cậu bé, Chúa Giêsu đă trở thành Chúa tể của cuộc đời ông vào ngày hôm đó và sau đó ông được rửa tội trong Đức Thánh Thần và bằng nước. Chúa đă gửi ông đến Israel vào năm 1974, xức dầu cho ông để thuyết giảng phúc âm tại Lăng mộ Vườn, vào ngày 16 tháng 6 Công vụ 1: 8 đang cháy trong tim ông. Vào năm 1980, Chúa đă chỉ thị cho Doyle nói chuyện với người dân Plano, Texas. Ông thành lập Water of Life Ministry và đóng cửa cơ sở hành nghề thú y của ḿnh vào năm 1982.

Doyle được gọi là đầy tớ và tông đồ của Chúa Jesus Christ. Trong năm 2017, Chúa đă nói với ông, “ta đă chọn con, gửi con đi, đến bốn góc của trái đất để truyền đạt lời của ta mà không phải sợ hăi”


tải về:
 
PHÚC_ÂM_LÀ_G̀pdf file       

 

 

All Rights Reserved

 

Follow Doyle Davidson on Facebook    Follow Doyle Davidson on Twitter   Doyle Davidson and Water of Life Ministries YouTube Channel    Video RSS